Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Chùa Hương Tích Hà Tĩnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Chùa Hương Tích Hà Tĩnh

Chùa Hương Tích – Hà Tĩnh từ lâu đã đi vào trong tiềm thức của du khách thập phương về một ngôi chùa cổ kính, với kiến trúc đặc trưng riêng biệt của những ngôi chùa cổ Việt Nam xưa. Để thuận tiện cho việc tham quan, chiêm bái, du lịch chùa Hương Tích thì tiện ích cáp treo hiện đại là sự lựa chọn phổ biến của du khách bởi những lợi ích về thời gian, cũng như những góc view đắt giá bạn có thể trải nghiệm khi đi cáp treo tại chùa.

Cáp treo chùa Hương Tích có vị trí như thế nào ? Di chuyển tới cáp treo chùa Hương Tích ra sao ? Giá vé cáp treo chùa Hương Tích là bao nhiêu? Nên đi cáp treo chùa Hương Tích vào thời điểm nào ? Nhóm mình với kinh nghiệm đã đi tuyến cáp treo sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn qua bài viết sau đây nhé !

đường-vào-quần-thể-chùa-hương-tích-hà-tĩnh

Giới thiệu về cáp treo chùa Hương Tích ?

Tọa lạc tại xã Thiện Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh, hệ thống cáp treo hiện đại được đầu tư tại đây nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách. Với việc chú trọng đầu tư tuyến cáp treo lên đến 120 tỷ đồng, nơi đây được xem như tiện ích hấp dẫn khách du lịch, đảm bảo được sự an toàn, sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian đến tham quan chùa Hương Tích nhanh nhất.

cáp-treo-chùa-hương-tích-hà-tĩnh

Di chuyển tới cáp treo chùa Hương Tích như thế nào?

Có nhiều cách thức để bạ có thể di chuyển đến cáp treo của chùa với những chặng đường khác nhau, cụ thể cung đường di chuyển như sau:

Bạn sẽ di chuyển bằng ô tô từ Báo Hà Tĩnh – Nguyễn Du – Hà Tĩnh mất khoảng thời gian 42p đi dọc theo QL1A qua Cầu Già, tiếp theo bạn sẽ đi tới địa phận UBND xã Thiên Lộc, bạn tiếp tục đi thêm khoảng 3km nữa bạn sẽ đến bãi đỗ xe chùa Hương Tích. Từ bãi đỗ xe bạn có thể di chuyển đến cáp treo bằng những cung đường như sau:

+) Đi bằng đò: bạn sẽ di chuyển bằng đò từ bến đò Hương Tích với thời gian khoảng 30p với 20.000đ/người và đi bộ thêm 1,5km nữa bạn sẽ đến cáp treo nhé

+) Đi bằng xe điện: Từ bãi đỗ xe bạn có thể thuê xe điện với giá 35.000đ/người di chuyển khoảng 20p bạn sẽ đến cáp treo chùa rồi

+) Đi bằng xe ôm: Bạn sẽ thuê xe ôm với giá khoảng 30.000đ/người di chuyển khoảng 30 phút với đường rất gập ghềnh, bạn nên cân nhắc nhé.

Giá vé cáp treo chùa Hương Tích là bao nhiêu tiền ?

Theo trang tin tức cập nhật về cáp treo chùa Hương Tích Hà Tĩnh cho hay, giá vé cáp treo được đánh giá phù hợp với du khách tham quan tại đây, Giá vé mới nhất cho bạn như sau:

Vé cáp treo khứ hồi cho từng khách: Người lớn với chiều cao trên 1,2m: 160.000đ/khách; Trẻ em cao trên 1,2m sẽ tính giá như người lớn, dưới 1,2m: 120.000đ/bé

Vé cáp treo một chiều cho từng khách: Người lớn với chiều cao trên 1,2m: 120.000đ/khách; Trẻ em cao trên 1,2m sẽ tính giá như người lớn, dưới 1,2m: 70.000đ/bé.

đi-chùa-hương-tích-mùa-nào-đẹp

Nên đi cáp treo chùa Hương Tích vào thời điểm nào?

Bạn nên tham quan chùa Hương Tích vào khoảng thời gian đầu năm từ tháng Giêng đến tháng 3 âm lịch, tại đây sẽ có những hoạt động lễ hội hấp dẫn du khách tới trải nghiệm. Dịp đầu năm cũng là khoảng thời gian du khách có thể đến điểm tâm linh chùa Hương Tích để cầu bình an, dâng lễ, trải nghiệm cáp treo hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng chuyến hành trình tại chùa với sự thuận lợi và trọn vẹn nhất.

Qua bài viết với những thông tin chi tiết cụ thể về giá vé cáp treo tại chùa Hương Tích, hy vọng với thông tin hữu ích mang lại sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị hành trang tốt nhất cho những chuyến hành trình của mình.