Kinh Nghiệm Đi Vinke Times City Cần Lưu Ý Gì Không ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh Nghiệm Đi Vinke Times City Cần Lưu Ý Gì Không ?

Vinke – khu vui chơi giải trí kết hợp giáo dục từ lâu đã trở thành điểm đến nổi bật dành cho các bạn nhỏ tham quan trải nghiệm, phát triển tư duy cá nhân một cách trọn vẹn nhất. Tại khu vui chơi Vinke Times City phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình tham gia các hoạt động vô cùng bổ ích, phần nào định hướng được sở thích của các bé đối với nghề nghiệp và tư duy về sau. Nếu bạn đã có kế hoạch khám phá tại Vinke? Di chuyển đến Vinke như thế nào? Vinke có những điểm gì nổi bật? mình sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Vinke có vị trí tại đâu?

Tọa lạc trong Vincom Mega Mall Times City 458 phường Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nằm tại vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm Hà Nội, với sự tấp nập ồn ào nơi phố xá thì không gian tại Vinke là sự lựa chọn thích hợp cho những trải nghiệm tuyệt vời của các bé.

san-khau-o-khu-vui-choi-vinke-time-city

Di chuyển đến Vinke thế nào?

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện di chuyển khác nhau đến Vinke như ô tô, xe máy cá nhân, hoặc bạn cũng có thể thuê xe từ những công ty cung cấp dịch vụ du lịch:

Xuất phát bằng ô tô từ Sóc Sơn – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian 55p di chuyển dọc theo QL3 lần lượt qua địa phận TT.Sóc Sơn, Tiên Dược, Phù Lỗ – Sóc Sơn, sau đó bạn sẽ rẽ vào đường Trường Sa qua cầu Đông Trù và địa phận Phúc Đồng – Long  Biên – Hà Nội, bạn sẽ rẽ phải vào đường Đàm Quang Trung tới cầu Vĩnh Tuy đi thêm khoảng 1km nữa bạn sẽ đến với Vinke rồi nhé !

khu-vui-choi-mo-hinh-o-vin-ke

Vui chơi ở Vinke có những điểm gì nổi bật?

Tại đây các bé sẽ được trải nghiệm những trò mang tính giáo dục cao và rèn luyện kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Sau đây là những gợi ý của Tour Pro về vui chơi tại Vinke dành cho bạn:

+) Khu cứu hỏa: Các bé sẽ được hóa thân trở thành những chú lính cứu hỏa học hỏi được những kiến thức cần thiết để thoát hiểm nếu hỏa hoạn xảy ra

+) Khu bác sĩ: Tại đây các bạn sẽ được quan sát nhiệm vụ khi trở thành Bác sĩ và biết được những kiến thức căn bản về y tế sơ cấp cứu khi gặp sự cố

+) Khu nấu ăn: Dành cho những bé có đam mê với ẩm thực và những kiến thức chế biến món ăn căn bản tại đây

+) Khu Game: Sở hữu nhiều trò chơi giải trí thu hút các bé đam mê những trò chơi điện tử và trở thành những game thủ tại đây

Ngoài ra còn còn các điểm tham quan trải nghiệm hấp dẫn khác như khu vườn cổ tích,… Vinke là sự lựa chọn thích hợp giúp các bé có không gian vui chơi, tìm hiểu kiến thức phù hợp đúng với lứa tuổi hiếu động của mình.

Hy vọng với thông tin cụ thể, chi tiết về những kinh nghiệm vui chơi tại Vinke sẽ giúp bạn chuẩn bị những hành trang đến với Vinke được thuận lợi suôn sẻ. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !