Chi Phí Vé Vườn Quốc Gia Ba Vì Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chi Phí Vé Vườn Quốc Gia Ba Vì Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền ?

Cuối tuần, thay vì lựa chọn một quán cà phê nào đó để thư giãn thì bạn có thể tìm đến nơi thiên nhiên thoáng đạt và khí hậu mát mẻ để tận hưởng. Đi du lịch Vườn Quốc gia Ba Vì sẽ là một điểm đến lý tưởng, bởi không những gần với trung tâm thành phố Hà Nội, nơi đây còn hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên nhiên, văn hóa, lịch sử. Chính vì vậy, nơi đây có thể đáp ứng nhiều mục đích du lịch của du khách dù là dã ngoại, nghiên cứu hay tham quan, học tập.

Nếu bạn đang có dự định du lịch vườn Quốc gia Ba Vì trong thời gian tới thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí giá vé tham quan khám phá vườn quốc gia Ba Vì trong bài viết dưới đây nhé!

anh-dep-o-vuon-quoc-gia-ba-vi

Hướng dẫn đường đi đến vườn Quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội, nằm ở cực Tây và cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 50km. Sở dĩ cái tên Ba Vì là do nơi đây có tới 3 đỉnh núi cao trên 1000m là đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa và đỉnh Vua. Mỗi ngọn núi là chứa đựng truyền thuyết và lịch sử riêng. Hãy đến và khám phá nhé!

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn các phương tiện khác nhau để di chuyển đến đây. Phần chỉ đường mình sẽ hướng dẫn bạn các cung đường đi sau nhé:

– Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn có thể chọn đi theo hướng quốc lộ 32  hướng đi Sơn Tây, qua ngã tư bến xe Tây Sơn thì bạn rẽ trái vào ngã tư viện 105 rồi đi thẳng đến ngã ba Tản Lĩnh, tiếp tục rẽ trái đi thêm tầm 3km nữa là đến nơi rồi.

– Nếu đi bằng ô tô, bạn nên đi theo hướng đại lộ Thăng Long lên CT08 để rút ngắn thời gian di chuyển rồi đến ngã tư Hòa Lạc, bạn đi tiếp vào tỉnh lộ 87 đi theo hướng Ba Vì rồi qua đoạn cây xăng số 12 bạn rẽ trái đi thêm 4km là tới nơi rồi.

– Nếu không có phương tiện cá nhân, bạn có thể bắt buýt từ bến xe Mỹ Đình đi Sơn Tây, rồi từ thị xã Sơn Tây, bạn có thể bắt buýt số 110 để đến cổng vườn Quốc gia Ba Vì nhé!

duong-len-den-tho-bac-ho-vuon-quoc-gia-ba-vi

Chi Phí Vé Vườn Quốc Gia Ba Vì Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền ?

Đến đây bạn sẽ phải mua vé ở cổng với mức giá tùy vào từng đối tượng như sau:

+ Người lớn: 60.000 đồng/vé.

+ Người khuyết tật, người già thì giá vé giảm 50%: 30.000 đồng/vé.

+ Nếu có thẻ sinh viên, giá vé là 20.000 đồng/vé.

+ Học sinh có thẻ: 10.000 đồng/vé.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình sắp tới của bạn đến Vườn Quốc Gia Ba Vì. Bên cạnh đó nếu bạn cần thêm thông tin về ăn uống, lịch trình,…hãy tham khảo thêm tại trang web chuyên về tour Vườn Quốc Gia Ba Vì nhé. Bạn hãy ghé chơi vườn Quốc gia Ba Vì! chúc bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời với thật nhiều niềm vui!