Sử dụng bột thông cống như thế nào là đúng cách?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng bột thông cống như thế nào là đúng cách?

Tắc nghẽn cống là hiện tượng không hiếm gặp ngày nay. Tình trạng này xảy ra khiến cho con người gặp nhiều bất lợi. Vừa ô nhiễm môi trường, vừa phải gánh chịu hậu quả nặng nề của đường ống hỏng. Bột thông cống ra đời là giải pháp gỡ rối hoàn hảo nhất. Giúp thông tắc cống nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian, công sức. Vậy nên sử dụng bột thông tắc cống như thế nào là đúng cách?

Bột thông cống được ứng dụng hiệu quả như thế nào?

Công dụng của bột thông cống có vai trò rất lớn trong việc giải quyết tắc nghẽn. Ứng dụng với các trường hợp như đường ống, ống cống, ống chậu rửa…bị nghẹt. Có thể là do rong rêu, thức ăn thừa tồn đọng, do cặn bã, xác động vật, giấy rác…gây ra. Thay vì xử lý bằng cách gọi thợ thông cống mất nhiều chi phí. Sử dụng bột thông tắc cống sẽ giúp thông cống hoàn toàn. Cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi, không mất công sức đục ống, tháo cống. Hoàn toàn không làm hư hại hệ thống đường ống.

Tuy vậy, bột thông cống chỉ sử dụng để xử lý những rác thải hữu cơ. Còn những chất thải vô cơ kích thước lớn, vật dụng cứng như gỗ, kim loại không có tác dụng. Nếu cống tắc do những trường hợp này thì bạn phải xử lý cách khác.

Bột thông cống khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng loại bột thông cống do những nhà cung cấp khác nhau. Mức giá sản phẩm cũng có nhiều sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung, giá của bột thông tắc thường dao động trong khoảng từ 20 – 40 ngàn đồng. Có những loại bột có hoạt tính mạnh, sử dụng các loại men nhập khẩu từ nước ngoài. Mức giá sẽ cao hơn từ 35 – 150 ngàn đồng. Mỗi loại có thành phần và đặc tính khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc cống để lựa chọn sản phẩm tiết kiệm nhất.

Trên thị trường hiện nay, một sản phẩm được đánh giá cao và chi phí phù hợp nhất là HT01. HT01 đã và đang trở thành sự lựa chọn phổ biến, mang đến giải pháp tiết kiệm nhất. Sản phẩm với thành phần thông tắc cực mạnh. Có thể đánh bay các các hợp chất hữu cơ gây tắc cống hiệu quả đến 99%. Bột thông cống này rất an toàn với thành phần hóa chất không gây ăn mòn da tay. 

Điều khiến người dùng tin tưởng HT01 ngoài chất lượng chính là giá thành rẻ. Có thể thông tắc cống nhanh chóng chỉ với 250g. Giúp các gia đình tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thời gian đục ống. Tiết kiệm chi phí đầu tư sản phẩm ngay từ đầu mà hiệu quả thông cống vượt trội không ngờ. Ngoài ra H+T01 còn là cách làm mềm xi măng tuyệt vời. Hiệu quả tẩy rửa cao được các công trình ưa chuộng.

Sử dụng bột thông cống như thế nào là đúng cách?

Bột thông cống là sản phẩm thông tắc cực nhanh, tuy nhiên phải chọn mua đúng sản phẩm chất lượng. Một số người sập bẫy những nhà cung cấp hám lời bởi ham rẻ. Chọn loại bột không có nguồn gốc rõ ràng, hàng trôi nổi nên hiệu quả không cao. Hơn nữa làm cho cống bị hư hại, làm hại da tay…

Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo pha chế đúng liều lượng pha. Chẳng hạn như với HT01 pha gói 200g với tỷ lệ 0,5 lít nước, 400g với 1 lít nước. Khuấy đều sau đó đổ vào cống bị tắc, chờ khoảng 3 – 4 tiếng. Rồi xả nước mạnh để cống được thông thoáng hoàn toàn. Nếu nước chưa rút hết thì đổ trực tiếp HT01 bột thông cống và lấy cây khuấy tan bột.

Khi sử dụng bột thông cống nhớ đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.