Nên chọn máy rửa bát âm tủ loại nào phù hợp?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nên chọn máy rửa bát âm tủ loại nào phù hợp?

Máy rửa bát mang đến sự tiện nghi, giúp đôi tay được giải phóng khỏi đống bát đĩa ăn uống hàng ngày. Thiết kế máy rửa bát đa dạng, tích hợp nhiều tính năng nhằm tăng hiệu quả sử dụng, phù hợp với căn bếp của gia đình.

Máy rửa bát âm tủ là dòng máy nổi bật, được nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn. Đặc biệt với không gian bếp nhỏ hẹp, máy âm tủ sẽ đáp ứng yêu cầu về công suất và thiết kế cho không gian. Nên chọn máy rửa bát âm tủ loại nào phù hợp? Chia sẻ dưới đây về đặc trưng dòng máy rửa bát âm tủ để người tiêu dùng đánh giá, chọn lựa.

Đặc điểm dòng máy rửa bát âm tủ sang trọng

Máy rửa bát âm tủ là lựa chọn của nhiều gia đình, bởi thiết kế sang trọng, tiết kiệm không gian. Dòng máy rửa bát có nhiều ưu điểm, được người dùng ưa chuộng:

  • Dòng máy âm tủ thiết kế âm tủ hoặc 1 phần âm tủ/ tường/ kệ bếp. Thiết kế âm tủ mang lại sự trang nhã, hiện đại cho không gian. Việc di chuyển sử dụng không bị vướng víu. Mẫu máy rửa bát phù hợp cho căn bếp nhỏ, tối ưu diện tích không gian.
  • Kiểu dáng máy giống như ngăn kéo hoặc cửa tủ có thể đóng mở, kéo ra để cho bát đĩa vào tiến hành vệ sinh.
  • Kích thước và công suất máy rửa bát âm tủ lớn, có thể vệ sinh từ 12-16 bộ bát đĩa, đáp ứng nhu cầu rửa bát hàng ngày, dịp lễ tết của các gia đình.
  • Máy rửa bát âm tủ được tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép việc rửa bát sạch, nhanh và khô ráo. Máy được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi, chế độ rửa bát đa dạng.

Tuy nhiên, máy rửa bát âm tủ sẽ có hạn chế khi đã lắp đặt cố định vào tủ bếp. Việc tháo lắp, di chuyển máy sẽ rất khó khăn, yêu cầu thời gian và công sức.

Tiêu chí để chọn máy rửa bát âm tủ chất lượng tốt phù hợp

Máy rửa bát âm tủ có giá thành cao hơn so với các dòng máy độc lập và mini để bàn. Việc lựa chọn máy rửa bát âm tủ cần lưu ý những tiêu chí sau, để chọn modem phù hợp, chất lượng:

  • Kiểm tra công suất máy rửa bát đáp ứng yêu cầu sử dụng cho gia đình. Với gia đình đông người 4-5 người nên chọn máy rửa bát từ 12-14 bộ.
  • Kiểm tra kích thước máy rửa bát, phù hợp với vị trí tủ bếp lắp đặt. Kích thước vừa vặn để không phải sửa chữa lại tủ bếp, phá vỡ cấu trúc nhà bếp.
  • Chương trình rửa bát đa dạng, đặc trưng cho từng loại bát đãi. Các chương trình rửa và sấy cho bát mỏng, sứ, thủy tinh dễ vỡ… Tính năng sấy, khử khuẩn chuyên dụng.
  • Chọn máy rửa bát có độ ồn thấp, với thông số độ ồn dưới 60dB là phù hợp, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
  • Máy rửa bát có các tính năng tiết kiệm điện, nước. Chỉ số tiết kiệm điện ở mức A+ đảm bảo quá trình rửa không tốn nước và điện năng.
  • Chọn máy rửa bát chính hãng, với mức giá phù hợp với ngân sách là ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế máy rửa bát âm tủ giúp căn bếp trở nên gọn gàng, tiện nghi hơn. Tuy nhiên, thiết kế âm tủ sẽ yêu cầu việc gia công, lắp đặt phức tạp hơn. Đồng thời, máy rửa bát âm tủ thường có giá thành cao hơn, người dùng cần cân nhắc lựa chọn.

Mua máy rửa bát âm tủ phù hợp với vị trí lắp đặt, công suất và tính năng đáp ứng yêu cầu rửa bát thực tế. Tại novadigital, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ chọn mua mẫu máy rửa bát âm tủ phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình.