Lý do kính kim loại được chọn nhiều hơn gọng kính nhựa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do kính kim loại được chọn nhiều hơn gọng kính nhựa

Kính kim loại theo thống kê từ các cửa hàng chuyên kính cho thấy bạn chạy hơn kính nhựa. Vì sao gọng kính kim loại lại được ưa chuộng hơn? Có nên chọn kính kim loại thay vì gọng kính nhựa hay không?

Lý do kính kim loại được chọn nhiều hơn gọng kính nhựa

Gọng kính kim loại thoải mái hơn

Gọng kính kim loại hiện nay đều làm từ chất liệu nhẹ nên đeo như không đeo. Cảm giác chúng nhẹ như gọng kính nhựa, thậm chí còn nhẹ hơn. Đường viền của vành kính và gọng kính cũng mỏng hơn. Đặc biệt là phần đệm kính ở sống mũi cũng êm hơn và khít hơn. Những gọng kính kim loại này sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thiết kế đa dạng

Kính kim loại thiết kế đa dạng các kiểu gọng kính. Chẳng hạn như gọng kính cận lục giác, gọng kính cận oval, gọng kính cận hình tròn, vuông, chữ nhật… Mọi kiểu dáng và thiết kế đều dễ dàng sản xuất hơn so với các loại kính nhựa.

Màu sắc gọng kính kim loại đa dạng

Gọng kính kim loại hiện nay có màu sắc đa dạng hơn cả kính nhựa. Kim loại được kết hợp với công nghệ sơn chống phai, chống trầy xước nên màu sắc bền theo thời gian. Đặc biệt là cách pha màu sắc đa dạng nên tạo nên những gọng kính có màu độc đáo, sành điệu.

Khung kim loại chắc chắn mang đến độ bền cao

Kính kim loại có độ bền cao bởi khung kim loại chắc chắn. Loại kính này giẫm phải, ngồi đè lên, rơi cũng không dễ dàng hư hỏng. Nếu xảy ra biến dạng cũng có thể điều chỉnh lại. Nếu rơi vỡ cũng có thể hàn lại một cách dễ dàng và đẹp như mới.

Lý do kính kim loại được chọn nhiều hơn gọng kính nhựa

Nhược điểm của kính kim loại

Kính kim loại nếu đeo vào mùa đông thì lúc đầu mới đeo vào sẽ có cảm giác lạnh.

Kính kim loại sẽ không thích hợp với một số người có da mẫn cảm, dị ứng với kim loại. Người bị dị ứng với kim loại nên chọn kim loại cho người bị dị ứng.

Kính kim loại có giá thành cao hơn rất nhiều so với kính gọng khoan hoặc kính nhựa Kính kim loại từ Titanium là vật liệu lý tưởng nhất cho những người dị ứng với kim loại. Tuy nhiên giá cả của chúng lại cao nhất trong các dòng kính làm từ kim loại.

Gọng kính kim loại thích hợp với ai?

Gọng kính kim loại thích hợp với những người ưa sự chắc chắn, độ bền cao và chú trọng đến đẳng cấp.

Hầu hết những người muốn tạo điểm nhấn cho cặp kính, thể hiện trí thức của mình đều chọn kính kim loại.

Kính kim loại không kén chọn độ tuổi. Mỗi màu sắc và hình dáng của kính sẽ phù hợp với một màu làn da, kiểu tóc, ngành nghề và tính cách khác nhau.

Nên chú trọng đến hình dáng khuôn mặt của mình để chọn kiểu thiết kế của kính mắt tôn vinh lên vẻ đẹp khuôn mặt. Trong trường hợp bạn có khuôn mặt góc cạnh hoặc tròn to thì chọn đúng kiểu mắt kính sẽ khiến đường nét khuôn mặt hài hòa hơn.

Tư vấn chọn kính kim loại

Hiện chúng tôi đang cung cấp hàng trăm mẫu kính kim loại khác nhau. Giá tốt, có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Mỗi kiểu tóc, màu da, tính cách, khuôn mặt sẽ phù hợp với một loại kính kim loại khác nhau.

Chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn chi tiết để chọn cho bạn cặp kính phù hợp với cá tính, phong cách thời trang và công việc của bạn nhất. Trong quá trình mua hàng và sử dụng nếu không thấy thích hợp chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn đổi trả và chọn những sản phẩm khác thích hợp hơn.

Cần tư vấn về mắt kính chất liệu kim loại hãy truy cập website của chúng tôi. Mẫu mã đa dạng, kim loại nhiều vật liệu khác nhau (inox, titan, kim loại mạ kẽm…). Rất hân hạnh được đồng hành cùng thời trang kính mắt cho quý vị và các bạn!