Lưu ý khi đầu tư nhà phố tại dự án BĐS gần khu công nghiệp

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lưu ý khi đầu tư nhà phố tại dự án BĐS gần khu công nghiệp

Nhà phố tại các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Khu đô thị xanh mang lại không gian sống an lành, tiện ích nội khu… càng được các gia đình trẻ lựa chọn. Đặc biệt tại các khu công nghiệp tập trung nhân lực chất lượng cao, nhu cầu nhà phố hiện đại, sang trọng lại càng lớn. Phúc An garden là một dự án nổi bật, thu hút nhiều cư dân, nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, nhà phố dự án gần các KCN cũng có những vấn đề riêng cần được đánh giá làm rõ, để đầu tư an toàn, lựa chọn nơi sống lý tưởng.

Lưu ý khi đầu tư nhà phố tại dự án BĐS gần khu công nghiệp

Đầu tư nhà phố tại các khu công nghiệp cần lưu ý

Nhu cầu nhà đất tại các tỉnh phát triển công nghiệp như Bình Dương là rất lớn. Do các công ty đầu tư nước ngoài, số lượng cư dân là kỹ sư, chuyên gia, nhân công tăng… nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Sở hữu nhà đất, nhà liền thổ là lựa chọn hàng đầu của cư dân. Nhà phố được thiết kế trong các dự án đô thị trở thành sản phẩm hấp dẫn, miếng mồi ngon cho nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, việc chạy theo xu hướng đầu tư nhà phố gần khu công nghiệp cũng có nhiều bất cập cân được cân nhắc. 

  • Nhà đầu tư cần cân nhắc tình trạng an ninh, trật tự xã hội tại khu vực. Vấn đề môi trường: không khí, đất và nước… có ảnh hưởng đến nơi sống hay không. Nhà ở trong các khu vực ảnh hưởng đến sức khỏe là điều bất lợi, đồng thời giảm giá trị đầu tư trong tương lai.
  • Đánh giá quy hoạch, cơ sở hạ tầng của khu đô thị, dự án nhà ở có đáp ứng yêu cầu mức sống, chất lượng sinh hoạt của cư dân hay không. Việc thuận lợi trong đi lại cần được đảm bảo, chất lượng cuộc sống, giáo dục, y tế cần được ưu tiên hàng đầu.
  • Xem xét khả năng sinh lời trong tương lai, định hướng phát triển của các dự án khu công nghiệp, khu dân cư. Vấn đề pháp lý ổn định quan trọng trong đầu tư nhà đất.

Quy hoạch phát triển nhà phố Phúc An garden có gì nổi bật?

Nhà phố Phúc An garden được phát triển từ năm 2019, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng 90% sản phẩm giai đọan 1. Hiện đại, dự án được đánh giá cao về tính an toàn, pháp lý minh bạch và uy tín của chủ đầu tư trong tiến độ và chất lượng công trình.

Lưu ý khi đầu tư nhà phố tại dự án BĐS gần khu công nghiệp
  • Quy hoạch dự án đô thị xanh, với bản đồ quy hoạch 1/500 được cấp phép bởi UBND huyện Bàu bàng. Sở hữu 4 công viên cây xanh là một lợi thế lớn của dự án Phúc An garden trong khu vực, môi trường sống trong lành, lý tưởng cho cư dân.
  • Dự án nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch, kết nối vùng hiệu quả, mang lại tiềm năng phát triển của giá nhà đất. Bất động sản với vị trí đắc địa trong khu vực. Hiện nay, dự án đang được mở rộng thêm 9ha, với sản phẩm nhà phố hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở đang cấp bách hiện nay trong khu vực.
  • Dự án phát triển chỉ với sản phẩm nhà liền thổ và đất nền, kết nối tiện ích nội khu phù hợp với quy hoạch trong khu vực.

Dự án Phúc An garden được phát triển bởi Trần anh group, với định hướng không gian sống xanh, khu đô thị thông minh, tiện nghi cùng không gian xanh lý tưởng cho cư dân sinh sống. Với lợi thế 4 công viên cây xanh, lợi thế kết nối vùng, quản lý quy hoạch đồng bộ, dự án mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư, gia đình lựa chọn đây là nơi sống lý tưởng, an cư, lập nghiệp. Thiết kế nhà phố Phúc An garden hiện đại, sang trọng sẽ làm hài lòng các gia đình, nhà đầu tư khó tính nhất. Liên hệ với Liêng tâm để được hỗ trợ xem nhà mẫu, quy hoạch dự án.