Làm hồ sơ năng lực cần chuẩn bị những gì?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Làm hồ sơ năng lực cần chuẩn bị những gì?

Với những ai đang có ý định muốn thành lập một công ty nào đó hoặc đã thành lập đặc biệt là ngành xây dựng thì không thể thiếu một việc đó là làm hồ sơ năng lực. Với ngành xây dựng thì cần phải có hồ sơ năng lực công ty xây dựng. Có không ít người băn khoăn không biết làm hồ sơ năng lực trong đó cần nêu những gì, làm thế nào sao cho hấp dẫn, ngắn gọn nhưng lại đầy sức thu hút. Bài viết này sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc đó. Đặc biệt đối với những người chưa biết làm cách nào thì đây sẽ là bài gợi ý cho mọi người.

    Cuốn hồ sơ năng lực là điều rất quan trọng đặc biệt đối với ngành xây dựng thì hồ sơ năng lực công ty xây dựng là cuốn cần phải dành nhiều thời gian để trau chuốt cho nó bởi nó là thứ giúp cho các công ty xây dựng có cơ hội kiếm được nhiều công trình, dự án xây dựng lớn. Cho nên trong hồ sơ đó cần có:

Sứ mệnh của công ty:

    Đây là mục rất cần và ăn điểm đối với đối tác. Nếu bạn nêu được sứ mệnh mà đối tác đang thực sự cần đến thì bạn sẽ dễ gây thiện cảm với đối tác. Mục này bạn cần nêu được nhiệm vụ và mục tiêu cần đạt được của công ty mình. Nếu một cách ngắn gọn nhất, xúc tích nhưng lại dễ hiểu và gây sự chú ý.

Làm hồ sơ năng lực cần chuẩn bị những gì?

    Thông điệp 

Mà người đứng đầu hay nói cách khác là giám đốc mong muốn. Mục đích của mục này là để giải thích rõ ràng hơn sứ mệnh mà bạn đã nêu ở trên cho đối tác hiểu rõ hơn.

    Bên cạnh đó, bạn có thể nói đến những thành tựu nổi bật của công ty đã đạt được trong suốt thời gian từ khi thành lập công ty cho tới nay. Trong hồ sơ năng lực công ty xây dựng thì mục này khá là ăn điểm đối với đối tác.

3. Giới thiệu đôi nét về công ty của bạn:

    Mục này giúp cho đối tác hiểu rõ hơn về công ty của bạn, bạn không cần quá đi sâu.

Giới thiệu đôi nét về công ty của bạn
Giới thiệu đôi nét về công ty của bạn

Lịch sử phát triển của công ty. 

    Mục này nhằm tạo được sự tin tưởng trong lòng của đối tác, thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty để từ đó khác hàng sẽ có hứng thú với công ty của bạn.

    5.Cách thành tựu và giải thưởng nổi bật mà công ty đã đạt được. Đây là mục mà giúp cho khách hàng có thể tin tưởng hơn nữa, có thể giao nhiệm vụ cho công ty của bạn khi nhìn vào những thành tựu đó.

    6. Hệ thống nhân sự, nhân viên của công ty: qua đây đối tác sẽ xem xét công ty của bạn có khả năng để đảm nhiệm được công việc đó hay không.

    7.Những chế độ đãi ngộ của công ty. Đưa ra những ưu đãi hợp lý sẽ giúp cho công ty dễ dàng nhận được dự án hơn.

    Khi làm hồ sơ năng lực cho bất kì công ty nào bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng, dành nhiều thời gian để chăm sóc cho nó bởi nó là thứ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc của mình. Nó là cánh tay phải trợ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc.