Có nên đầu tư máy lọc nước Karofi D66 11 lõi?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên đầu tư máy lọc nước Karofi D66 11 lõi?

Thị trường máy lọc nước đa dạng, với nhiều lựa chọn để gia chủ kiểm soát nguồn nước sinh hoạt an toàn, sạch tối ưu. Hệ thống lõi lọc được nâng cấp về cấp độ, công nghệ mang đến giải pháp nguồn nước chất lượng hơn cho cuộc sống hiện đại. Máy lọc karofi với nhiều module đa cấp lọc được đánh giá tốt.

Module máy lọc nước karofi D66 11 lõi lọc là thiết bị mới, với nhiều công nghệ mới được ứng dụng để lọc và xử lý nước sinh hoạt. Nhiều người dùng băn khoăn về thiết bị lọc karofi D66 11 lõi có thực sự khác biệt với các module trước đó? Có nên đầu tư máy lọc nước karofi 11 lõi hay không?

Điểm nổi bật của máy lọc nước karofi D66 11 lõi 

Máy lọc nước karofi được trang bị nhiều cấp lọc chức năng sẽ tăng giá trị nguồn nước, nhưng cũng đồng thời làm thiết bị trở nên cồng kềnh. Module máy lọc karofi D66 với hệ thống 11 cấp độ lọc có gì đặc biệt?

  • 3 cấp lọc thô đầu tiên được sản xuất theo công nghệ Smax, tăng cường độ bền và hiệu quả lọc.
  • Cấp lọc số 4 – màng lọc Ro công nghệ Mỹ, sản xuất theo công nghệ Smax độc quyền của karofi. Hiệu suất lọc tăng cường nhờ tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng nước tinh khiết, giảm nước thải.
  • 6 cấp lọc chức năng với công nghệ màng lọc Smax hiệu suất cao, bổ sung: khoáng, khử khuẩn, tách nước, bổ sung hydrogen và ion âm…. tăng cường chất lượng nước tinh khiết tốt cho sức khỏe.
  • Lõi lọc Nano Silver tăng cường khử khuẩn, chống tái nhiễm bẩn giúp nguồn nước đầu ra tuyệt đối an toàn.

Máy lọc nước karofi D66 với nguồn nước đầu ra chuẩn QCVN 6-1:2021/BYT, bổ sung ion và hydrogen chăm sóc sức khỏe an toàn. Thiết kế máy dạng cây, tích hợp 3 vòi lấy nước: nóng – lạnh – tinh khiết tiện lợi. Máy karofi D66 được tích hợp công nghệ Aiotec với khả năng kiểm soát từ xa qua điện thoại.

Có nên mua máy lọc karofi 11 lõi? Nếu mua thì mua ở đâu?

Thiết bị karofi D66 với 11 lõi lọc mạnh mẽ, tuổi thọ cao, hiệu suất hoạt động lớn 20l/h, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Loại máy tử đứng, kết hợp vòi nước tiện lợi, dễ sử dụng, dễ quản lý việc thay lõi, chất lượng nguồn nước. Kích thước của máy karofi D66 được tối ưu, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian bếp. 

Giá thành máy lọc karofi D66 11 lõi không quá đắt, chỉ chưa tới 10 triệu đồng/ module. Máy karofi D66 phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Với mức giá chỉ chưa đến 10 triệu đồng, gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện với nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng, hydrogen, ion âm có lợi.

Mua máy lọc nước karofi D66 11 lõi, người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng. Đánh giá đại lý phân phối karofi chính hãng với các tiêu chí sau: đủ giấy tờ chứng nhận, chính sách bảo hành 3 năm, chính sách vận chuyển đổi trả linh hoạt, giá niêm yết công khai và có nhiều ưu đãi giá hỗ trợ.

Máy lọc nước karofi D66 được trang bị 11 cấp lõi lọc, tăng cường hiệu quả lọc, xử lý nước an toàn, tinh khiết và giàu khoáng chất có lợi. Nguồn nước karofi D66 có thể uống trực tiếp được, bổ sung hydrogen, ion âm có lợi cho sức khỏe con người. Thiết kế 11 cấp lọc nhưng mức giá Karofi D66 không hề đắt, chỉ dao động trên 9 triệu đồng. Karofi D66 sẽ là giải pháp hoàn hảo để gia đình trang bị cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt và nước uống hàng ngày.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội