Tẩy mốc nhà bếp đơn giản, nhanh chóng từ nguyên liệu thiên nhiên

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tẩy mốc nhà bếp đơn giản, nhanh chóng từ nguyên liệu thiên nhiên

Hiện có rất nhiều chất tẩy nhà bếp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, một số người lại thích sử dụng các chất tẩy từ thiên nhiên để mang lại sự an toàn tối ưu nhất. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu những cách tẩy mốc tường nhà bếp, dầu mỡ bám lâu ngày từ các nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất hiện nay.

Tẩy mốc nhà bếp đơn giản, nhanh chóng từ nguyên liệu thiên nhiên

Tẩy mốc tường và dụng cụ nhà bếp từ chanh tươi

Chanh tươi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên dùng để tẩy dầu mỡ cứng đầu hiệu quả nhất hiện nay. Khi kết hợp chanh tươi với giấm hoặc hàn the bạn sẽ có công thức tẩy mốc tường nhà hữu hiệu. Đây cũng là cách tẩy mốc tường nhà được nhiều người lựa chọn. Đối với việc tẩy dụng cụ nhà bếp từ chanh tươi lại đơn giản hơn. Các bạn chỉ việc cắt đôi quả chanh tươi và chà xát trực tiếp lên những vật dụng cần tẩy dầu mỡ thôi nhé. Chanh tươi sẽ đánh bay dầu mỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tẩy dầu mỡ bám lâu ngày với vỏ trái cây

Cho vỏ trái cây như bưởi, cam, chanh, thơm dứa vào các bình thủy tinh, hủ thủy tinh. Sau đó tiến hành cho một cốc nước mía hoặc nước thơm dứa vào và nén chặt. Để trong vòng 1 tháng cho các vi sinh vật sẽ lên men và chuyển hóa vỏ trái cây. Lúc này các vỏ trái cây sẽ phân hủy và có mùi cồn nhẹ với khả năng tẩy rửa dầu mỡ rất cao. Bạn có thể dùng chúng để rửa chén bát, rửa vĩ  hút mùi, làm nước giặt, tắm gội đều rất hiệu quả.

Vỏ trái cây phân hủy lắng dưới đáy sẽ thành chất vô cơ. Bạn có thể đổ chúng vào các gôc cây như phân bón. Dung dịch tẩy dầu mỡ nhà bếp này được nhiều người đánh giá rất cao. Hiện có nhiều người đang tiến hành nghiên cứu các công thức này để chế tạo thành nước rửa chén, giặt gội an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng đảm bảo không gây hại đến hệ sinh thái và tận dụng được vỏ các loại trái cây tốt nhất.

Hãy tận dụng các loại vỏ trái cây, rau củ quả trong nhà bạn nén lại trong hủ lớn cùng nước hoặc nước mía, thơm để tạo mùi. Muốn thơm hơn đừng quên vỏ cam quýt nhé. Bạn sẽ có những công thức tuyệt vời cho nước rửa chén bát, tẩy dầu mỡ từ thiên nhiên 100%.

Tẩy mốc nhà bếp đơn giản, nhanh chóng từ nguyên liệu thiên nhiên

Quả bồ hòn làm chất tẩy hiệu quả

Quả bồ hòn để nguyên trái, ngâm trong nước khoảng vài ngày, sau đó tiến hành nấu sôi lên. Tiếp tục ngâm nước thêm một thời gian và nấu sôi rồi lọc bỏ vỏ. Bạn có thể dùng loại nước này để gội đầu, rửa chén bát và đánh bay dầu mỡ hiệu quả. Chúng hoàn toàn lành tính không chất kích ứng và gần gủi với thiên nhiên. Bạn cũng có thể đập dập quả bồ hòn và ngâm để dùng cả năm liên tiếp. Hiệu quả cao, dễ sử dụng. Các vấn đề như khô tay, kích ứng da trong quá trình sử dụng dường như không xảy ra.

Tạm kết

Đối với những người yêu thiên nhiên, ý thức tốt về môi trường và muốn tạo nên cuộc sống chất lượng cho các thành viên trong gia đình thường không bỏ qua những vật phẩm đến từ thiên nhiên. Dầu gội, nước rửa chén, thực phẩm hữu cơ… Trên đây là những công thức mang đến cho bạn những cách nhìn nhận hoàn toàn mới về chất tẩy rửa từ thiên nhiên 100%. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn mua chất tẩy rửa từ thiên nhiên nhé. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi về chất tẩy rửa dầu mỡ bám lâu ngày từ thiên nhiên đã có tác dụng đối với quý vị và các bạn.