Mách bạn cách chọn ống hơi khí nén chuẩn nhất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mách bạn cách chọn ống hơi khí nén chuẩn nhất

Ống hơi khí nén là một trong những thiết bị được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Nhờ ưu điểm không mùi và rất an toàn với sức khỏe nên ống hơi khí nén dùng trong nhiều lĩnh vực. Người ta sử dụng nó để vận chuyển khí, dầu, nhớt thậm chí là hóa chất. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu lớn này hiện nay có rất nhiều loại ống hơi khí nén để bạn chọn. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được loại ống thích hợp nhất. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\q-689e9973-e1ec-4c34-8019-bc6f996bfc40.png

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn ống hơi khí nén phù hợp nhất

Hiện nay ống hơi khí nén được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ngoài vận chuyển khí còn có vận chuyển dầu, chất nhầy hoặc khí gas…Tùy vào từng mục đích khác nhau sẽ sử dụng loại ống có kích thước và chất liệu phù hợp. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua loại ống này để dùng, hãy đừng bỏ qua chia sẻ này nhé.

Xác định lượng khí đi qua trước khi mua ống hơi khí nén để dùng

Trên thị trường hiện nay ống hơi khí nén có rất nhiều kích thước từ ống hợp phi 4, 6 cho đến 12. Và kích thước của phi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng khí đi qua. Nếu lượng khí cần chuyển sang thiết bị khác lớn, bạn cần mua loại ống hơi khí nén có tiết diện lớn và ngược lại. Điều này không chỉ giúp thuận tiện cho việc vận chuyển khí, mà còn hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ chất khí ra bên ngoài. Do đó trước khi mua ống hơi khí nén, bạn cần xác định đúng lượng khí sẽ đi qua ống nhé. 

Mua ống hơi khí nén chính hãng

Ống hơi khí nén chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của ống. Thậm chí nếu ống hơi khí nén chất lượng quá kém sẽ gây ra tình trạng rò rỉ khí rất nguy hiểm. Cho nên đứng trước nhiều loại ống hơi khí nén và đơn vị cung cấp như hiện nay, bạn nên tìm hiểu kỹ. Tốt nhất bạn nên chọn các đơn vị uy tín để mua đúng ống hơi khí nén, ống dẫn khí…chính hãng.

C:\Users\hp\Desktop\ong-hoi-khi-nen.jpg

Mua ống hơi khí nén tại Siêu thị ống công trình

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống hơi khí nén, dây khí nén…Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng ống sau khi sử dụng. Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị này tại Siêu thị ống công trình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ống hơi, Siêu thị ống công trình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó còn cung cấp chính sách bảo hành uy tín sau khi khách hàng mua sản phẩm. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến ngay Siêu thị ống công trình.

Tuyệt đối không mua ống hơi khí nén không có nguồn gốc, xuất xứ

Chất lượng ống hơi khí nén có vai trò rất quan trọng khi đi vào sử dụng. Vì thế đứng trước những lời quảng cáo ống hơi khí nén giá rẻ không có nguồn gốc, xuất xứ, bạn cần thận trọng. Tuyệt đối không nên tin tưởng mua ngay để dùng. Bởi các thiết bị này rất dễ tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc vì chất lượng kém.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn biết cách chọn ống hơi khí nén chính xác nhất. Nhờ đó yên tâm về chất lượng, giá thành sau khi mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp thêm các thông tin về ống hơi khí nén hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc truy cập ngay https://sieuthiongcongtrinh.com/danh-muc/ong-hoi-khi-nen để tìm hiểu nhé.