Lợi ích lớn của dự án căn hộ Green Star có được từ vị trí

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lợi ích lớn của dự án căn hộ Green Star có được từ vị trí

Dự án căn hộ eco green là một trong những dòng sản phẩm tầm trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Đây là dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát và gây ấn tượng với mọi người từ vị trí mà nó sở hữu. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những lợi ích lớn từ vị trí đắc địa mà dự án căn hộ này đang sở hữu để bạn có thể tham khảo.

Dự án căn hộ Green Star mang tới nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân tại đây
Dự án căn hộ Green Star mang tới nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân tại đây

Các lợi ích đặc biệt mà dự án Green Star từ vị trí mà nó sở hữu

Green Star có hệ thống giao thông thuận tiện 

Đây là dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá rất cao vì tọa lạc ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mặt tiền của dự án nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu. 

Với vị trí đắc địa này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đồng thời việc đi lại tới các quận 1, quận 4, quận 7, quận 2 cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó Green Star còn là đầu nối trực tiếp đi đến các tỉnh miền Tây nên cuối tuần gia đình bạn có được những phút giây thư giãn khi đến các khu du lịch tại các tỉnh miền Tây. Hoặc việc đi lại tới các khu vực giải trí, trung tâm thương mại hay trường học tại quận 7 cũng trở nên thuận tiện hơn.

Tiềm năng giá trị lớn từ vị trí Green Star mà nó sở hữu 

Những căn hộ bên trong dự án Green Star có tiềm năng giá trị từ vị trí mà nó sở hữu. Bởi dự án này gần với các địa điểm quan trọng trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại Cresen Mall, siêu thị Coop Mart, khu Parkson Paragon… Bên cạnh đó, dự án căn hộ này còn gần các bệnh viện, các trường học cũng như khu vui chơi giải trí, thể thao trong quận 7.

Tiềm năng giá trị lớn từ vị trí Green Star mà nó sở hữu
Tiềm năng giá trị lớn từ vị trí Green Star mà nó sở hữu 

Dự án Green Star có vị trí đắc địa nên cư dân sống tại đây rất thuận tiện cho việc đi lại

Tại sao nói căn hộ Green Star là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình?

Green Star là căn hộ trong mơ của mọi bạn trẻ 

Tuy chưa ra mắt nhưng dự án căn hộ Green Star lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là nhà đầu tư. Bởi ngoài là dự án do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát thì chúng còn thu hút mọi người do vị trí đắc địa và thiết kế trẻ trung, hiện đại. 

Green Star hội tụ đủ các yếu tố chất lượng – đồng bộ – tiện ích 

Green Star là một dự án căn hộ hội tủ đủ các yếu tố của một chung cư hiện đại. Với các dịch vụ tiện ích như sân vườn, cà phê, hồ bơi kết hợp với công viên xanh mát. Qua đó giúp cư dân có được những phút giây thư giãn tuyệt vời và hòa nhập vào thiên nhiên thơ mộng hơn.

Trên đây đã chia sẻ những lợi ích mà dự án can ho quan 7 Green Star có được từ vị trí mà nó sở hữu. Qua đó, với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích hiện đại thì đây đúng là dự án được nhiều bạn trẻ và nhà đầu tư lướt sóng yêu thích.