Có Tàu Gỗ Đi Minh Châu Không, Chi Phí Bao Nhiêu Tiền ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có Tàu Gỗ Đi Minh Châu Không, Chi Phí Bao Nhiêu Tiền ?

 Minh Châu dường như có một sức hút lạ kỳ với những tín đồ “xê dịch” khắp bốn phương, nơi đây sở hữu cảnh quan đẹp mỹ miều, với bờ cát trắng và biển xanh long lanh dưới ánh nắng vàng ấm áp như giọt mật vàng của thiên nhiên ban tặng chốn nhân gian. Đến du lịch Minh Châu, bạn còn được hưởng không khí trong lành, tĩnh lặng, đầy thư thái của nơi đảo xa.

Biển Minh Châu ở đâu ?

Minh Châu nằm ở đảo Quan Lạn cách đất liền 11 hải lý về hướng Đông Bắc của huyện Vân Đồn – Quảng Ninh. Nơi đây sở hữu khung cảnh biển cả bao la, xanh ngát đẹp ngất ngây, ấy vậy nên đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch thập phương đến nghỉ dưỡng.

minh-châu-pearl-hotel

Đi đến Minh Châu thế nào ?

Minh Châu là một xã đảo thuộc Quan Lạn, để đến được với địa danh du lịch hấp dẫn này đầu tiên bạn đi ô tô qua các cao tốc Hà Nội – Hải Phòng => Hải Phòng – Hạ Long => Hạ Long – Vân Đồn, đến cảng Cái Rồng bạn đi chuyến tàu ra Minh Châu nhé.

tau-go-di-minh-châu-minh-họa

Chi phí đi tàu gỗ đến Minh Châu bao nhiêu tiền ?

Đi tàu gỗ đến Minh Châu bạn được ngắm khung cảnh biển cả êm đềm cùng vịnh Bái Tử Long nguyên sơ, trữ tình. Chuyến tàu gỗ dành cho vé lẻ rơi vào 90.000đ/vé/lượt, đến cảng Cái Rồng bạn tiếp tục đi xe điện với giá 20.000đ/người/lượt.

Tổng chi phí đi tàu gỗ chỉ khoảng 110.000đ là bạn có thể đến được với Minh Châu rồi. Nơi đây bốn bề sóng biển chập trùng, dòng nước trong xanh dường như mang theo hơi mặn của khơi xa, lặng lờ đến bờ cát trắng mịn màng dưới ánh nắng vàng óng ả ấm áp, dịu êm. Đến đây bạn hưởng không gian tĩnh lặng mà dịu êm.

Hy vọng thông tin về tàu gỗ đi Minh Châu – Quan Lạn sẽ hữu ích với du khách đang có dự định khám phá hòn đảo xinh đẹp mùa hè này. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chuyến đi thật chu đáo nhé.