Chiến lược tăng view YouTube hiệu quả nhất hiện nay

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chiến lược tăng view YouTube hiệu quả nhất hiện nay

Muốn tăng view YouTube bạn phải có một chiến lược tốt cho mình. Hãy cùng chúng tôi lên chiến thuật tăng lượt xem video trên kênh YouTube hiệu quả nhất hiện nay nhé. Với những các này chanel của bạn sẽ tăng view YouTube nhanh, ổn định, được YouTube đánh giá cao và lên Top nhanh chóng nhất 2020.

Chiến lược tăng view YouTube hiệu quả nhất hiện nay

Tạo nội dung video tuyệt vời

Đây là điều hiển nhiên bạn phải thực hiện được nếu muốn kênh YouTube của mình nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Trước tiên hãy lên kế hoạch cho video, chia các phân cảnh thích hợp. Đầu tư máy quay và kỹ năng quay chuyên nghiệp.

Đặc biệt là nghiên cứu đối tượng người dùng, thói quen sử dụng và trào lưu thời đại. Mỗi độ tuổi, mỗi lĩnh vực video theo các chủ đề khác nhau. Giá trị nội dung của mỗi video là quyết định tiên quyết cho việc video đó có được đánh giá cao và có thời lượng xem nhiều hay không. Dù với chủ đề nào thì bạn cũng phải đầu tư nội dung chuyên nghiệp, khoa học và có sự đầu tư về chất lượng hình ảnh.

Tối ưu hóa video của bạn

Tiêu đề, thẻ, mô tả nội dung, hình ảnh thu nhỏ. Tối ưu hóa các vấn đề này mới tạo được sự thân thiện với thuật toán của YouTube. Bạn muốn Video của bạn được YouTube giới thiệu đến người xem nhanh chóng thì không nên bỏ qua những hình thức này.

Tất cả những việc tối ưu hóa mà chúng tôi đề cập ở trên phải dựa trên cốt lõi là từ khóa. Tiêu đề, thẻ, mô tả nội dung, hình ảnh thu nhỏ đều nên chứa từ khóa. Hệ thống tìm kiếm của YouTube đã được nâng cấp. Từ hình ảnh chuyển thể thành ngôn ngữ cũng rất thông minh nên bạn không nên thiếu từ khóa, hình ảnh và nội dung tương đương với từ khóa chính trong bài nhé.

Đặc biệt mô tả nội dung nên ngắn gọn, không nên dùng trên 10 thẻ và hình ảnh thu nhỏ phải có tính chọn lọc cao. Tiêu đề của bạn cũng nên chú trọng là độc nhất không giống ai, ngắn gọn và xúc tích nhé.

Chiến lược tăng view YouTube hiệu quả nhất hiện nay

Không bỏ qua cơ hội quảng cáo

Trên bất cứ phương tiện nào bạn cũng không nên bỏ qua việc quảng cáo. Trao đổi link với các YouTuber khác, nhúng link vào website, tương tác link trên các trang mạng xã hội. Việc đi link trên các mạng xã hội ở trang cá nhân của người nổi tiếng, Group Facebook có lượng member cao là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, để lâu dài và có thể đi link của mình một cách tinh tế nhất bạn nên tạo nên các blog ấn tượng có lượng người truy cập cao. Lúc này link Video YouTube của bạn sẽ được chèn vào bất cứ đâu, số lượng bài viết cũng đa dạng hơn nhiều.

Chọn thời gian đăng lý tưởng

Thói quen của người xem YouTube ở độ tuổi, ngành nghề sẽ khác nhau. Bạn phải nghiên cứu thói quen và gian gian truy cập của người dùng. Sau đó chọn thời điểm đăng video của mình có sự đồng điệu với thời gian của các đối tượng này. Những cú nhấp chuột sẽ gia tăng hơn khi bạn biết chọn thời điểm.

Trên đây là những cách tăng view YouTube cơ bản nhất và nhất thiết phải có. Ngoài ra, các bạn nên tổng hợp thêm nhiều kỹ năng khác để gia tăng lượt xem video tốt hơn cho mình. Hiện cũng có rất nhiều dịch vụ SEO YouTube với nhiều gói và mức giá khác nhau. Đối với những người không có thời gian để chăm chút cho kênh YouTube của mình các bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để tăng view YouTube tốt hơn. Chúc các bạn sớm nhận về kết quả triệu view cho các video trên kênh giải trí và tìm kiếm thông tin lớn thứ 2 thế giới này.