Chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp

Không gian biệt thự là những không gian sang trọng, quyền quý, vương giả, và gia chủ khi chọn mẫu trần thạch cao biệt thự cũng muốn nhấn nhá trên các tiêu chí đó. Xem thử phương thức chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp.

Dựa trên thiết kế tổng thể để chọn mẫu trần thạch cao biệt thự

Biệt thự thường là các công trình diện tích rộng, nhưng cũng chia theo 2 phong cách chủ đạo là hiện đại và cổ điển.

Khi chọn mẫu trần thạch cao biệt thự cho không gian thiết kế hiện đại, thường kiểu mẫu được chọn là dạng trần thạch cao giật cấp theo khối trang trí, phối trên các gam màu lạnh, có thể kèm thêm các dạng trang trí đường uốn cong nghệ thuật, sọc lam trang trí, phối với các hình thức đèn pha và đèn led vào các vị trí cần nhấn nhá. Phong cách hiện đại giúp mẫu trần thạch cao biệt thự trông đơn giản nhưng lại rất sang trọng, nhẹ nhàng mà bắt mắt. Với dạng này, thợ thạch cao giá rẻ khá dễ thi công và thi công nhanh gọn.

Lựa chọn phong cách cho thi công mẫu trần thạch cao biệt thự
Lựa chọn phong cách cho thi công mẫu trần thạch cao biệt thự

Khi chọn mẫu trần thạch cao biệt thự theo phong cách cổ điển, kiểu mẫu thường mang lại cảm giác đồ sộ, quyền quý, rất vương giả với các dạng trần vòm chi tiết cầu kỳ, kết hợp với đèn chùm, đèn trang trí nhiều họa tiết… Mẫu trần thạch cao biệt thự cổ điển cho cảm giác đồ sộ hơn và không thanh thoát bằng trần hiện đại, sử dụng các gam màu nóng. Thi công trần thạch cao theo phong cách này cũng đòi hỏi thợ thạch cao giá rẻ phải có tay nghề tốt, con mắt nghệ thuật cao để có thể khắc họa nên các chi tiết trang trí tỉ mỉ trên mẫu trần thạch cao biệt thự cổ điển.

Thiết kế mẫu trần thạch cao biệt thự theo phong thủy và kích thước

Thường các yếu tố phong thủy sẽ cần tham khảo tư vấn từ các thầy phong thủy cho thiết kế mẫu trần thạch cao biệt thự, để đảm bảo các yếu tố như tài, lộc, thọ, phúc cho gia chủ và các thành viên. Căn cứ trên các yếu tố phong thủy, đơn vị thiết kế mẫu trần thạch cao biệt thự sẽ chọn ra phương án thiết kế hợp lý về vừa hài hòa về phong thủy, vừa hợp với phong cách sở thích của gia chủ.

Yếu tố phong thủy cũng được xem xét trong chọn mẫu trần thạch cao biệt thự
Yếu tố phong thủy cũng được xem xét trong chọn mẫu trần thạch cao biệt thự

Và còn tùy vào diện tích, hình dạng kích thước của các gian phòng trong biệt thự mà mẫu trần thạch cao biệt thự đang được chia nhỏ sang các phương án mẫu trần thạch cao phòng ngủmẫu trần thạch cao phòng khách… tạo nên 1 tổng thể hài hòa nhất, đánh bật sự sang trọng, quyền quý của biệt thự, đồng thời là sự thoải mái nhất trong sử dụng cho từng phòng chức năng, và cho từng cá nhân trong ngôi biệt thự.

Mẫu trần thạch cao thả biệt thự sẽ góp phần tạo nên giá trị của căn biệt thự, vì vậy nó cũng là 1 yếu tố cần thiết phải chú trọng. Tham khảo từ kiến trúc, phong cách đến phong thủy… để chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp nhất và tốt nhất.